Xét nghiệm vi khuẩn HP âm tính chỉ sau 3 tháng

Chị Đinh thị Ngân là người làm ăn buôn bán nhiều năm tại Xuân Mai, Hà Nội. Công việc khiến chị có một cuộc sống ổn định, sung túc nhưng cũng lấy đi của chị rất nhiều thứ đặc biệt là sức khỏe. Trong những dịp buôn bán cao điểm, chị bận rộn, sinh hoạt ăn uống nghỉ ngơi thường không được điều độ, khiến thể trạng bị giảm sút, và  luôn bị căn bệnh dạ dày hành cho khổ sở.

40 tuổi, sau nhiều năm buôn bán quần áo, chị Ngân đã có cho mình một cơ ngơi, một gia đình khá sung túc mà nhiều người mơ ước. Nhiều năm vất vả với nghề, buôn bán cực lắm, giờ giấc sinh hoạt thất thường nên chị Ngân đã sớm bị đau dạ dày. Nghĩ đó là căn bệnh phổ biến, khó tránh, nên sau khi đi khám, được kết luận là bị viêm dạ dày chị cũng chỉ uống thuốc qua loa.

Chị Ngân kể “Mải mê công việc, rồi con cái, tôi cũng không để ý nhiều tới sức khỏe, cho tới khi tôi hay bị đau vùng bụng, râm ran cả ngày, tới bữa thì không muốn ăn cơm, mà ăn có môt chút đã thấy no rồi, tệ hơn nữa là tôi hay bị ợ chua, ợ nóng. Dạo gần đó tôi còn hay bị buồn nôn nữa, rất khó chịu”. Lo lắng nên chị Ngân nghỉ bán hàng một ngày đi khám, tai bệnh viện, chị khá choáng váng với kết luận của bác sĩ: chị bị viêm loét dạ dày, và bị nhiễm khuẩn HP dương tính. Cầm thuốc bệnh viện về uống, chị cũng cố gắng làm theo lời khuyên của bác sĩ, ăn uống đúng bữa, hạn chế thức khuya. Sau 1 tháng uống thuốc tây, chị đỡ nhiều, các dấu hiệu đau và ợ chua cũng đỡ hơn trước.

Nghĩ là hồi phục và khỏi hẳn, chị ngừng uống thuốc và cũng không đi khám lại. Một phần vì bận, một phần vì chủ quan vì các triệu chứng không quay trở lại nữa. Tuy nhiên sau đó 1 tháng, chị  lại thấy đau và còn đau bụng hơn trước. Ra hiệu thuốc mua theo bác sĩ kê đơn trước đây, nhưng chị uống không đỡ hơn chút nào, vì nhờn thuốc. Chị đành đi nội soi dạ dày,v à dùng phác đồ điều trị HP mới của bác sĩ.

Gần một tháng điều trị, bệnh của chị không thuyên giảm, chị ăn yếu, mệt mỏi cả ngày, còn bị tụt những 5kg. Buồn vì bệnh tật, không tìm được thuốc điều trị hiệu quả, chị lại càng tuyệt vọng hơn.

Cho tới khoảng 2 tháng sau đó, chị được một khách hàng quen giới thiệu cho dùng Nano curcumin tam thất xạ đen của học viện quân y. “ Em ấy bảo thuốc này của học viện quân y nghiên cứu sản xuất, 100% từ tự nhiên mà hiệu quả cao, mình uống kiểu gì cũng khỏi bệnh”.

chua-vi-khuan-HP

Trước giờ mua thuốc tôi hay bán tín bán nghi lắm, nhưng nghe nói là thuốc của học viện quân y tôi cũng yên tâm. Tôi gọi đến tổng đài và được bác sĩ tư vấn, khuyên nên dùng nano curcumin tam thất xạ đen. Đặt mua 1 liệu trình 4 hộp trong 1 tháng, tôi sử dụng và ăn uống điều độ hơn, theo sách hướng dẫn các món ăn tốt cho người đau dạ dày, được tặng kèm khi mua sản phẩm. Uống hết 1 tháng, chị Ngân không còn dấu hiệu ợ chua, ợ nóng nữa, chị ăn ngủ tốt hơn. Thấy dấu hiệu tốt, chị sử dung liên tục trong 3 tháng, và kết quả thật bất ngờ. Chị vui vẻ chia sẻ “Tôi đã không còn cảm giác đau bụng thường xuyên như trước nữa, cơ thể khỏe mạnh hơn nhiều, và bây giờ thì đang tăng cân trở lại. Vui hơn là sau khi sử dụng nano curcumin tam thất xạ đen, tôi đi khám lại và kết quả xét nghiệm HP là âm tính, thật sự bất ngờ. Nghe theo bác sĩ, hiện tại tôi vẫn đang dùng sản phẩm ở mức duy trì, nhờ có nano curcumin tam thất  xạ đen mà từ giờ tôi có thế yên tâm  tập trung làm việc .”

Để tìm hiểu thêm về bệnh lý cũng như sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen, bạn đọc có thể liên hệ theo số điện thoại 0969 855 365 để được bác sĩ tư vấn hỗ trợ .

khuyen dung nano curcumin tam that xa den

Xét nghiệm vi khuẩn HP âm tính chỉ sau 3 tháng
4.5 (90%) 18 votes

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn