Ung thư dạ dày cướp đi tính mạng cô ca sĩ Việt ở tuổi 31

Ung thư dạ dày chỉ là một trong số khá nhiều căn bệnh ung thư đã và đang lấy đi tính mạng của nhiều người hiện nay. Nếu thường xuyên theo dõi các tin tức được chia sẻ, chắc hẳn bạn cũng thấy, gần đây số lượng nghệ sĩ Việt phải ra đi sớm khi tuổi đời còn khá trẻ vì bệnh tật không phải là một con số ít. Trường hợp mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này là nữ ca sĩ Ngân Hoàng sinh năm 1986, một ca sĩ khá nổi tiếng tại các phòng trà ở Đã Nẵng.

ngan hoang va can benh ung thu da day

Ngân Hoàng là một cô ca sĩ trẻ, được biết đến khi tham gia tiếng hát truyền hình HTV vào năm 2014 và lọt vào top 12 ở hạng mục nhạc thính phòng, sau đó cô đi diễn tại các phòng trà ở Đà Nẵng và cũng từ đó tên tuổi của cô được nhiều người biết đến hơn. Vào tháng 7 năm 2016, cô ra mắt CD đầu tiên mang tên “Dưới giàn hoa cũ”, CD là các tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Vũ Thành An. Với sự thành công của CD không được bao lâu thì cô phát hiện mình mắc bệnh ung thư dạ dày, thật không may cho cô là căn bệnh ung thư của cô đã ở giai đoạn cuối, không thể chữa trị được nữa.

ung thu da day

Để kéo dài sự sống cô phải thực hiện truyền hóa chất, mặc dù không sống được bao lâu nhưng cô vẫn luôn thể hiện sự vui tươi khi chia sẻ hình ảnh với thân hình gầy gò lên facebook. Cô khá mạnh mẽ và bản lĩnh, đây là nhận xét của nhiều người khi tiếp xúc với cô ca sĩ này. Cô vẫn hoạt động như một người bình thường, mặc những nỗi đau và khó chịu mà căn bệnh mang lại. Cô ra đi vào ngày 11/7 sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ác tính.

Ung thư dạ dày không phải là một căn bệnh xa lạ với mỗi người, nhưng để có thể nhận biết và phòng tránh sự phát triển của căn bệnh thì không phải ai cũng biết được. Với sự phát triển âm thầm bên trong cơ thể và tái phát khi đã nặng, chính điều này đã đưa con người đến với cái chết sớm hơn dự kiến.

Vì vậy, việc nắm bắt ung thu da day trieu chung  là điều mà mỗi người cần phải biết, không chỉ là riêng ung thư mà các căn bệnh có thể xuất hiện trên cơ thể, người bệnh cũng phải nắm bắt được điều này. Đây là một kiến thức khá quan trọng, nó sẽ quyết định sự sống của mỗi người. Đừng để đến lúc quá muộn rồi phải nói lời hối tiếc.

Theo: Sieunghe.com

Ung thư dạ dày cướp đi tính mạng cô ca sĩ Việt ở tuổi 31
5 (100%) 2 votes

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin