Tỏi đen là gì? Nó có phải thần dược không?

Tỏi đen được giới thiệu lần đầu tiên ở Nhật trong năm 2005. Với công dụng tuyệt vời của mình ,tỏi đen đã được ví như thần dược và ngày càng được người ta quan tâm và sử dụng.

Xem thêm:

Nhờ quá trình lên men tự nhiên, tỏi đã được chuyển hóa thành tỏi đen. Sản phẩm này màu đen, có vị ngọt giống như các loại ô mai, chỉ cần lột vỏ ngoài là đã có thể ăn được ngay.Tỏi đen có thể được bảo quản trong thời gian dài .

tỏi đen

Hiện nay trên thế giới, tỏi đen đang được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu, đặc biệt là tại các nước châu Á. Tỏi đen còn được dùng khá rộng rãi để làm thức ăn và còn để nghiên cứu dùng ở trong ngành công nghệ dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Tác dụng của tỏi đen rất nhiều, như chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ trị ung thư. Ở nhiều nước như Nhật , Hàn Quốc, Trung Quốc, Sing người ta sử dụng tỏi đen chế thành nước giải khát và lưu hành rộng rãi. Cũng nhờ có thêm tác dụng bảo vệ sức khỏe (tăng cường thể lực, làm giảm mỏi mệt, tăng đề kháng, cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch, cao huyết áp, đái đường, ức chế quá lão hóa và danh thiếp bội phản tương ứng dị tương ứng, cải thiện chức hay là hệ ăn xài hóa và lối ruột) tỏi đen rất phanh thú sử dụng.

Chồng Allicin có trong tỏi đen có tác dụng chống siêu vi khuẩn trong cơ thể, còn có tác dụng diệt hàng chục vi-rut gây ra đại dịch và hàng loạt các vi sinh vật gây bệnh . Allicin này thậm chí pha loãng 100.000 lần vẫn còn có thể làm chết vi khuẩn Salmonella typhi tức khắc, bệnh lỵ trực khuẩn, vi khuẩn cúm

Về tác dụng chống lão hóa của tỏi đen, khả nănbg chống oxy hóa mạnh hơn gấp 39 lần so sánh với tỏi bình thường . Bên cạnh đó Tỏi đen chứa kẽm tham gia vào tổng hợp hormone để cải thiện hệ thống miễn dịch của thân thể bạn. Tỏi đen có tác dụng bình ổn áp huyết.

Sự lên men tỏi để tạo ra tỏi đen giúp giảm bớt mùi hăng cay trong tỏi thường, làm tép tỏi ngon lành hơn, dễ ăn hơn , Và làm mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen ăn ngay có hương vị như hoa quả sấy , ngọt lịm và hơi dẻo, hay được sử dụng ăn cùng một số món ăn ở những nhà hàng lớn. Ngoài ra, người ăn tỏi tươi, ngoài hơi thở nồng mùi tỏi , tỏi thường còn gâyra mùi cơ thể.

Tỏi đen có mùi khó chịu đấy, thậm chí người ta thường ngâm rượu tỏi đen để bổ sung sức khỏe.

Về tác dụng hóa sinh của Tỏi đen: tinh chất chiết xuất trong tỏi đen còn có tác dụng chống oxy hóa , tác dụng tăng cường miễn dịch giúp tăng cường khả năng chống các bệnh như: ung thư, tim mạch, đái tháo đường … cùng những kết quả nghiên cứu đó cho thấy sản phẩm tỏi đen nói chung thực sự là sản phẩm quý báu phục vụ chăm sóc sức khỏe mọi người.

Theo: Cumasen tổng hợp thông tin sức khỏe

Tỏi đen là gì? Nó có phải thần dược không?
5 (100%) 4 votes

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn