Tôi đã đánh bại căn bệnh ung thư dạ dày như thế nào

Trở về  Thôn 8, xã Xuân Lai, Huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi có mặt tại nhà ông Trần Văn Biên. Người đàn ông 53 tuổi tươi cười đón chúng tôi trong trang phục giản dị, chậm rãi, ông Biên rót nước và kể lại cho chúng tôi nghe hành trình chiến thắng căn bệnh ung thư dạ dày của mình.

Ông Biên là trưởng thôn đã về hưu nhiều năm, chỉ về ruộng mạ đang gieo phía trước nhà ông bảo: “Công tác xã hội nhiều năm, nhưng ruộng nương cũng có bỏ được đâu, tôi vẫn làm đồng, chăm vườn từ trước tới giờ. Rồi thi thoảng cũng tranh thủ làm đủ thứ nghề, có công trình gọi, tôi cũng đi xây, bán hàng….phụ xưởng bên cạnh nhà.” Cuộc sống còn khó khăn, ông là trụ cột của gia đình nên không ngại vất vả, chỉ mong kiếm được thu nhập tốt lo cho vợ và các con.

ong-tran-van-bien-ung-thu-da-day

“Đầu năm 2015, cơ thể tôi bắt đầu có những thay đổi, người hay cảm thấy mệt mỏi, thi thoảng cứ bị đau bụng vùng quanh rốn. Ban đầu cứ nghĩ là rối loạn tiêu hóa bình thường, sau đó còn nóng rát rất khó chịu, và đau nhiều hơn, thấy không yên tâm, tôi bảo con chở lên Bệnh Viện Hợp Lực để khám bệnh.”

Sau khi tiến hành các  xét nghiệm, như sét đánh ngang tai, ông nhận được kết quả “ung thư dạ dày”. Uống thuốc 1 thời gian, ông được bác sĩ đề nghị phẫu thuật nội soi, cắt bỏ ¾ dạ dày.

“Bệnh tật bất ngờ, lại phải phẫu thuật, tôi lo lắm chứ, chỉ lo mình ốm đau bệnh tật, tốn kém tiền, rồi sức khỏe không trở lại bình thường, lại khổ vợ khổ con. Sau khi phẫu thuật, Tôi hay bị trào ngược dạ dày, đau rát cổ, không yên tâm nên tôi đi bệnh viện kiểm tra lại, thì ra là vết mổ bị viêm, dẫn đến phù nề”

Mang thuốc từ bệnh viện về uống, ông Biên vẫn quyết định tìm tới nghệ vàng để điều trị hỗ trợ thêm, để nâng cao sức khỏe.  Các cụ trước giờ vẫn dùng nghệ vàng để chữa dạ dày, nhưng nếu dùng nghệ không thì rất nóng, gọi điện cho người bạn làm dược sĩ, không được bạn khuyên dùng Nano curmin tam thất xạ đen.

“Ban đầu, nghe về nano curcumin tôi thấy rất lạ, nhưng từ khi dược bạn tôi chỉ cho, ông ấy cũng chia sẻ những câu chuyện rất thật về nhiều bệnh nhân bị dạ dày, hoặc các bệnh ung thư điều trị rất hiệu quả. Nano curcumin tam thất xạ đen có tác dụng ức chế tế bào ung thư, không làm nó hoạt động mạnh hơn và lây lan ra các tế bào xung quanh, tăng cường sức khỏe chống lại các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị giúp bệnh nhân ung thư khỏe mạnh hơn. tôi yên tâm mua về sử dụng.”

Uống 7 ngày hết một hộp đầu tiên, ông Biên thấy bụng êm ả, không thấy cồn cào nóng rát như trước nữa, hiện tượng trào ngược, ợ chua cũng giảm đáng kể, thấy hiệu quả tốt, ông mua liền lúc hơn chục hộp về dùng dần. Sau 3 tháng sử dụng nano curcumin tâm thất xạ đen, ông Biên khỏe mạnh, ăn được, ngủ được, bạn ông về thăm còn phải bất ngờ trước sự bình phục của anh. “Ông ấy bảo nhìn tôi khỏe mạnh lắm, da dẻ hồng hào, nhìn tôi thế này chắc không ai nghĩ tôi là bệnh nhân ung thư cả”– Ông Biên phẩn khởi chia sẻ.

Rót thêm nước cho chúng tôi, ông Biên thủ thỉ, bây giờ thì tôi yên tâm rồi, lúc nào mình cũng dùng Nano curcumin tam thất xạ đen, vừa chữa bệnh, vừa phòng ngừa ung thư phát triển mạnh hơn. Trước tôi cứ nghĩ sống được thêm ngày nào quý ngày đó, nhưng giờ có thuốc tốt, tôi khỏe mạnh ra, chắc tôi phải sống thọ lắm (cười). Thực sự cảm ơn Học Viện Quân Y, cảm ơn Nano curcumin tam thất xạ đen rất nhiều.

khuyen dung nano curcumin tam that xa den

Tôi đã đánh bại căn bệnh ung thư dạ dày như thế nào
5 (100%) 2 votes

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn