Thuốc Nano Curcumin – Nghệ Nano Curcumin bán ở đâu?

Chắc nhiều trường hợp ở trong chúng ta đã từng thấy hoặc nghe nói tới công nghệ nano, 1 công nghệ được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau tự điện, cơ khí chế tạo, hóa học cho tới mỹ phẩm và đặc biệt là sử dụng ở trong sản xuất một số loại sản phẩm chăm nom thể trạng. Một thành quả mà công nghệ nano đưa lại cho sức khỏe đó là thuốc Nano Curcumin, 1 sản phẩm có tác dụng tương đối hiệu quả trong việc chữa bệnh. Vậy Nano Curcumin là như thế nào? Tinh bột nghệ Nano Curcumin bán ở đâu? Cùng chúng tôi đọc rõ hơn về câu hỏi này nhé.

Xem thêm:

1. Nano Curcumin là thế nào?

viên nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh bột nghệ nano curcumin, nano curcumin bán ở đâu, nano curcumin mua ở đâu, tinh nghệ nano, tác dụng của nano curcumin, tác dụng của curcumin

Ấn Độ là nước đầu tiên dùng củ nghệ trong y học để chữa trị căn bệnh, sau đấy có rất nhiều công trình nghiên cứu về những hoạt tính có trong nghệ được diễn ra và cuối cùng các nhà khoa học đã tìm thấy 1 hoạt tính trong nghệ có thể điều trị căn bệnh vô cùng tuyệt vời đó là hoạt tính Curcumin. Nhưng mà nghiên cứu cũng cho thấy hàm lượng Curcumin ở trong nghệ vô cùng ít mà khă năng hấp thu của thân thể với cả hoạt tính này cũng thấp. Chính vì vậy mà thuốc Nano Curcumin xuất hiện trên thị trường dược phẩm, sản phẩm này không chỉ tăng khả năng hấp thu Curcumin vào cơ thể mà còn giúp quá trình chữa trị căn bệnh có kết quả cao hơn.

Nano Curcumin hay người ta vẫn gọi là tinh nghệ vàng Nano, đây là sản phẩm được chiết suất từ củ nghệ tươi nhằm lấy được các dưỡng chất quý giá. Nhằm có thể tạo thành được sản phẩm này người ta đã dùng công nghệ nano phân tích những thành phần của nghệ nhằm có thể lấy được dưỡng chất từ nghệ và tăng cao khả năng tiếp thu Curcumin lên rất nhiều lần. Nhờ vậy mà tác dụng của Curcumin được vận dụng ngày càng phổ biến hơn, đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất thành công tinh nghệ Nano Curcumin đó là Viện Hàn lâm và Khoa học Công nghệ nước ta và chất lượng của sản phẩm được đánh giá là tương đương với Nano Curcumin của Mỹ.

Tinh chất nghệ vàng nano cho khả năng hấp thụ Curcumin lên tới trên dưới 90% và có hiệu quả trong chữa trị bệnh tăng lên hơn 40 lần so sánh với việc dùng Curumin thông thường. Bạn không thể dùng 2 kg từng ngày để cung cấp đủ hàm lượng Curcumin mà cơ thể cần song với cả việc dùng tinh bột nghệ nano thì lượng Curcumin trong 2 kg nghệ sẽ được thân thể hấp thụ 1 cách dễ dàng. Đây được xem là một đột phá ở trong việc chế biến 1 sản phẩm chất lượng hơn nhằm trông nom sức khỏe.

2. Nano Curcumin bán ở đâu?

viên nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh chất nghệ curcumin, tinh bột nghệ nano curcumin, nano curcumin bán ở đâu, nano curcumin mua ở đâu, tinh nghệ nano, tác dụng của curcumin

Những tác dụng của Nano Curcumin đem lại cho thể trạng làm nhiều người có mong muốn dùng sản phẩm này. Nhưng bởi không ít vấn đề mà hiện nay sản phẩm này trên thị trường rất hạn chế về số lượng, do vậy mà hầu như 1 số sản phẩm từ tinh chất nghệ Curcumin đều là trạng thái tinh bột nghệ nano curcumin, liên quan đến công dụng thì một số sản phẩm này cũng tương đương như nano curcumin.

Các sản phẩm chiết xuất từ nghệ bằng công nghệ nano hiện tại trên thị trường có không ít loại như: cumar gold, cumasen, curmin lead,… nên việc tìm mua 1 số sản phẩm này trên thị trường không quá khó, các sản phẩm đều ở trạng thái viên nghệ curcumin nên việc dùng cũng khá là tiện ích. Hiện nay, giá nano curcumin trên thị trường rơi vào khoảng 210.000 đồng/hộp 30 viên, những sản phẩm còn lại có chênh lệch giá nhưng mà ở mức không đáng kể.

Một số thông tin tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và bao quát hơn về sản phẩm Nano Curcumin cũng như những công dụng tốt mà nó đưa lại cho thể trạng chúng ta.

NANO CURCUMIN HP HỌC VIỆN QUÂN Y – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ NANO CURCUMIN HƯỚNG ĐÍCH SẼ GIÚP BẠN

– Ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP, ngăn ngừa ung thư dạ dày do vi khuẩn HP.

– Giảm các yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày như giảm tiết axit dạ dày.

– Tăng tiết mucin tạo lớp màng nhầy bảo vệ dạ dày và chống lại các kích thích với dạ dày do rượu bia, thuốc lá, thuốc chống viêm.

– Chống viêm, giảm các chất gây viêm (IL, PG, cytokines, peroxid…) do đó hỗ trợ điều trị ổ viêm, nhanh lành vết loét.

– Khả năng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do gây hại tế bào biểu mô dạ dày, giảm nguy cơ xuất huyết dạ dày, ngăn ngừa tiến triển thành ung thư dạ dày.

Theo: Sieunghe.com

872 bình luận
 • Đặng Hân
  Biết thành phần Nano Curcumin rất tốt cho bệnh dạ dày từ rất lâu rồi. Khi biết đến Nano Curcumin HP của Học viện Quân y tôi đã mua và sử dụng, tôi đã thấy yên tâm hơn cho sức khỏe của mình
 • Mai Lợi
  Sản phẩm tốt, có hiệu quả mà mức giá lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng thành phần ở nước ngoài
 • Nguyễn Lăng
  Được người quen mách cho dùng Nano Curcumin HP, sau 2 tháng bệnh em đã đỡ rồi.
 • Tuấn Nguyễn
  Sau 6 tháng kiên trì sử dụng Nano Curcumin HP, sức khỏe của tôi đã tốt hơn hẳn, tôi ăn ngon miệng hơn, da rẻ hồng hào hơn và bệnh viêm loét dạ dày không còn tái phát nữa
 • Duc Anh Nguyen
  toi bi nhiem khuan HP truoc co su dụng 4 lieu trinh san pham roi, đi kham bac si bao khuan HP da duoc loai bo hoan toan, vay toi co phai su dung them san pham de phong ngua vi khuan HP quay tro lai nua khong
 • VNguyễn Đình Kiên
  E đây minh chứng sống đây dùng đủ loại thuốc tây mãi không khỏi mà còn bị biến chứng nữa chứ. Thực sự không ngờ dùng 3 tháng thôi mà đã không còn đau dạ dày nữa.
 • Ngoc Vu Anh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng. Đúng là hàng Học Viện Quân Y Việt Nam, giá cả hợp lý mà lại còn hiệu quả nữa
 • Cu Rim
  Chỉ mới sử dụng 2 tháng nhưng đi kiểm tra bác sĩ bảo dạ dày của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn quý công ty
 • Ong Nguyệt
  Không quá tin vào quảng cáo nhưng tôi rất mừng về hiệu quả của Nano Curcumin HP đem lại
 • Duyên Nông
  E mới dùng 1 hộp thôi nhưng người thấy nhẹ nhõm dạ dày, đỡ đau rất nhiều với cả trào ngược nữa cũng dứt rồi ạ.