Tác dụng Nano Curcumin với bệnh ung thư

Bệnh Ung Thư là 1 trong những căn bệnh nguy hiểm nhất, gây nguy cơ tử vong cao nhất tại các thành phố lớn (đặc biệt là những nơi bị ô nhiễm nặng). Theo thống kê của Bệnh Viện K, tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 150.000 ca mắc bệnh ung thư và có khoảng 75.000 ca tử vong (con số này vẫn đang tăng lên).

nano cucurmin

Có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ rõ Curcumin có tác dụng cực tốt với những loại ung thư: Ung thư đường tiêu hóa, Ung thư máu, Ung thư xương, Ung thư vú, Ung thư xương, Ung thư vú, Ung thư sinh dục nữ, Ung thư sinh dục nam, Ung thư phổi, Khối u não.

tac dung cua curcumin voi ung thu

Nguồn: curcuminresearch.org

Tác dụng của Curcumin (Nano Curcumin) với ung thư:

Curcumin (Nano Curcmin) làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn sớm và không cho tế bào ung thư nhân lên trước khi phát hiện ra khối u. Curcumin làm cho tế bào ung thư chết theo chu trình (Apoptosis) mà không ảnh hưởng tới apoptosis của tế bào lành.

Curcumin (Nano Curcmin) kháng viêm nhờ vào ức chế NFkB là yếu tố gây viêm, từ đó ngăn chặn việc phá hủy tế bào do cơ chế viêm gây ra.

Curcumin (Nano Curcmin) ức chế protein-kinase C (PKC), là enzym đóng vai trò trong ung thư. Ngăn chặn không cho PKC chuyển tín hiệu sẽ làm chậm sự tăng sinh tế bào u (như ung thư tế bào glia, vú, tuyến tiền liệt, da, phổi).

Curcumin (Nano Curcmin) làm ngừng sự tạo tân mạch. Một số enzym giúp khối u có khả năng tự tạo tân mạch máu để tự nuôi dưỡng (được gọi là tân mạch), hiện tượng này đã khiến cho khối u xâm lấn được các mô xung quanh & lan truyền. Dùng Curcumin ức chế việc sự tạo tân mạch. Curcumin phong bế AP-1 (là chất tăng tạo tân mạch), do đó Curcumin có khả năng ngăn chặn được sự di căn.

– Trong hỗ trợ hóa trị & xạ trị, Curcumin (Nano Curcmin) làm giảm tổn thương đường ruột, chống nhiễm độc gan, giảm tổn thương da và vùng bị chiếu tia hiệu quả.

Curcumin ức chế giai đoạn khác nhau của bệnh ung thư

tac dung cua curcumin voi ung thu 2

Nguồn: Anticancer potential of curcumin: preclinical and clinical studies.

nano curcumin là gì

Tác dụng Nano Curcumin với bệnh ung thư
4 (80%) 3 votes

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn