Tác dụng của Nano curcumin với lá gan

Viêm gan là căn bệnh mà tế bào gan bị hủy hoại dây truyền do virus hoặc các chất độc hại như rượu, hóa chất, thuốc…là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Đây tác nhân chính gây các bệnh xơ gan và ung thư gan.

Các nhà khoa học tại Hồng Không & Phần Lan đã phát hiện rằng: hoạt chất Curcumin có khả năng ngăn chặn hoạt tính của gien NF-kappaB, là một trong những “thủ phạm” gây ra bệnh gan.

Các thí nghiệm trên chuột với những chế độ dinh dưỡng khác nhau có trộn thêm Curcumin, được miêu tả trong tạp chí “American Journal of Physiology – Gastrointestinal and Liver Physiology” cho thấy rằng, hoạt chất curcumin không những chỉ có tác dụng ngăn chặn hoạt tính của gien NF-kappaB mà Curcumin còn bảo vệ các tế bào gan không bị phá hủy khi nồng độ cồn trong máu cao.

nano cucurmin

Một nghiên cứu gần đây trên Tạp chí Gut cho thấy Curcumin có khả năng làm trì hoãn những tổn hại về gan. Nhóm nghiên cứu đã bắt đầu tiến hành kiểm tra, so sánh mô và những mẫu máu lấy từ các con chuột bị viêm gan mãn tính trước & sau khi cung cấp hoạt chất curcumin vào chế độ ăn của chúng, thời gian là khoảng 4 tuần tới 8 tuần. Kết quả cho thấy, với chế độ ăn có bổ sung hoạt chất curcumin, những con chuột có thể giảm nguy cơ tổn hại như sưng tế bào gan, tắc ống mật, và chứng xơ hóa, do sự can thiệp của hoạt chất curcumin giúp ngăn cản một số loại hóa chất, hoạt tính gây nên quá trình viêm ở gan.

Tác dụng của Nano Curcumin với lá gan:

– Giải độc gan, ngăn chặn quá trình chuyển đổi từ rượu và những chất độc khác sang các hợp chất gây hại cho gan.

– Giảm viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, chống oxy hóa.

– Ức chế các virus viêm gan.

nano curcumin là gì

Tác dụng của Nano curcumin với lá gan
Đánh giá Bài Viết

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn