Tác dụng của Nano curcumin với lá gan

Viêm gan là căn bệnh mà tế bào gan bị hủy hoại dây truyền do virus hoặc các chất độc hại như rượu, hóa chất, thuốc…là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm. Đây tác nhân chính gây các bệnh xơ gan và ung thư gan.

Các nhà khoa học tại Hồng Không & Phần Lan đã phát hiện rằng: hoạt chất Curcumin có khả năng ngăn chặn hoạt tính của gien NF-kappaB, là một trong những “thủ phạm” gây ra bệnh gan.

Các thí nghiệm trên chuột với những chế độ dinh dưỡng khác nhau có trộn thêm Curcumin, được miêu tả trong tạp chí “American Journal of Physiology – Gastrointestinal and Liver Physiology” cho thấy rằng, hoạt chất curcumin không những chỉ có tác dụng ngăn chặn hoạt tính của gien NF-kappaB mà Curcumin còn bảo vệ các tế bào gan không bị phá hủy khi nồng độ cồn trong máu cao.

Một nghiên cứu gần đây trên Tạp chí Gut cho thấy Curcumin có khả năng làm trì hoãn những tổn hại về gan. Nhóm nghiên cứu đã bắt đầu tiến hành kiểm tra, so sánh mô và những mẫu máu lấy từ các con chuột bị viêm gan mãn tính trước & sau khi cung cấp hoạt chất curcumin vào chế độ ăn của chúng, thời gian là khoảng 4 tuần tới 8 tuần. Kết quả cho thấy, với chế độ ăn có bổ sung hoạt chất curcumin, những con chuột có thể giảm nguy cơ tổn hại như sưng tế bào gan, tắc ống mật, và chứng xơ hóa, do sự can thiệp của hoạt chất curcumin giúp ngăn cản một số loại hóa chất, hoạt tính gây nên quá trình viêm ở gan.

Tác dụng của Nano Curcumin với lá gan:

– Giải độc gan, ngăn chặn quá trình chuyển đổi từ rượu và những chất độc khác sang các hợp chất gây hại cho gan.

– Giảm viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, chống oxy hóa.

– Ức chế các virus viêm gan.

NANO CURCUMIN HP HỌC VIỆN QUÂN Y – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ NANO CURCUMIN HƯỚNG ĐÍCH SẼ GIÚP BẠN

– Ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP, ngăn ngừa ung thư dạ dày do vi khuẩn HP.

– Giảm các yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày như giảm tiết axit dạ dày.

– Tăng tiết mucin tạo lớp màng nhầy bảo vệ dạ dày và chống lại các kích thích với dạ dày do rượu bia, thuốc lá, thuốc chống viêm.

– Chống viêm, giảm các chất gây viêm (IL, PG, cytokines, peroxid…) do đó hỗ trợ điều trị ổ viêm, nhanh lành vết loét.

– Khả năng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do gây hại tế bào biểu mô dạ dày, giảm nguy cơ xuất huyết dạ dày, ngăn ngừa tiến triển thành ung thư dạ dày.

872 bình luận
 • Đặng Hân
  Biết thành phần Nano Curcumin rất tốt cho bệnh dạ dày từ rất lâu rồi. Khi biết đến Nano Curcumin HP của Học viện Quân y tôi đã mua và sử dụng, tôi đã thấy yên tâm hơn cho sức khỏe của mình
 • Mai Lợi
  Sản phẩm tốt, có hiệu quả mà mức giá lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng thành phần ở nước ngoài
 • Nguyễn Lăng
  Được người quen mách cho dùng Nano Curcumin HP, sau 2 tháng bệnh em đã đỡ rồi.
 • Tuấn Nguyễn
  Sau 6 tháng kiên trì sử dụng Nano Curcumin HP, sức khỏe của tôi đã tốt hơn hẳn, tôi ăn ngon miệng hơn, da rẻ hồng hào hơn và bệnh viêm loét dạ dày không còn tái phát nữa
 • Duc Anh Nguyen
  toi bi nhiem khuan HP truoc co su dụng 4 lieu trinh san pham roi, đi kham bac si bao khuan HP da duoc loai bo hoan toan, vay toi co phai su dung them san pham de phong ngua vi khuan HP quay tro lai nua khong
 • VNguyễn Đình Kiên
  E đây minh chứng sống đây dùng đủ loại thuốc tây mãi không khỏi mà còn bị biến chứng nữa chứ. Thực sự không ngờ dùng 3 tháng thôi mà đã không còn đau dạ dày nữa.
 • Ngoc Vu Anh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng. Đúng là hàng Học Viện Quân Y Việt Nam, giá cả hợp lý mà lại còn hiệu quả nữa
 • Cu Rim
  Chỉ mới sử dụng 2 tháng nhưng đi kiểm tra bác sĩ bảo dạ dày của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn quý công ty
 • Ong Nguyệt
  Không quá tin vào quảng cáo nhưng tôi rất mừng về hiệu quả của Nano Curcumin HP đem lại
 • Duyên Nông
  E mới dùng 1 hộp thôi nhưng người thấy nhẹ nhõm dạ dày, đỡ đau rất nhiều với cả trào ngược nữa cũng dứt rồi ạ.