Những loại thuốc chữa bệnh lý men gan cao

Để gan có khả năng thực hiện được một số chức năng một cách tốt nhất thì một số tế bào gan phải thường xuyên sản xuất ra một số loại enzyme, một số loại enzyme này hay còn gọi là men gan sau 1 thời gian làm việc sẽ chết đi và được giải phóng vào máu, vì vậy mà trong máu luôn chứa một hàm lượng men gan cố định. Lượng men gan đấy sẽ ổn định nếu như có 1 lá gan khỏe mạnh nhưng khi lá gan tổn thương thì hàm lượng men gan sẽ lớn hơn mức độ cho phép và việc chỉnh để men gan trở về mức bình thường là điều phải có. Vậy thuốc men gan cao là như thế nào? Thuốc gì hạ men gan nhanh nhất. Tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể tìm thấy thông tin nhé.

Nhằm xác định được mức độ men gan nặng hay nhẹ để sử dụng các loại thuốc chữa thì nên đến 1 số cơ sở y tế để kiểm tra các chỉ số men gan xem 1 số chỉ số đã vượt mức độ cho phép thế nào, tăng lên bao nhiêu lần. Nếu men gan chỉ tăng dưới 2 lần thì men gan đang ở mức nhẹ nhưng khi men gan tăng lớn hơn hai lần thì căn bệnh men gan đã nghiêm trọng nên việc sử dụng thuốc giảm men gan phải được xem xét ngay.

Xem thêm:

thuốc men gan cao, thuốc chữa men gan cao, thuốc hạ men gan, thuốc hạ men gan tốt nhất, thuốc gì hạ men gan tốt nhất

1 số loại thuốc hạ men gan cao sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng của căn bệnh men gan như: tức vùng bụng dưới sườn, người mệt mỏi, nước tiểu vàng,… Với bệnh lý này thì việc sử dụng thuốc chữa trị men gan cao phải được hạn chế và phải tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ. Bởi vì khi này chức năng của gan bị giảm sút nếu dùng thuốc không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến quá trình phục hồi chức năng của gan và đẩy chỉ số men gan lên cao hơn. Do vậy để đem chỉ số men gan về mức độ cho phép bạn cần sử dụng các thảo mộc tự nhiên, 1 số loại thuốc hạ men gan tốt nhất có nguồn gốc tự tự nhiên bao gồm:

Thuốc chữa trị men gan từ cây diệp hạ châu trắng

Y khoa hiện đại đã nghiên cứu và chứng minh được rằng chất đắng ở trong diệp hạ châu có nhiều tác dụng trong chữa trị căn bệnh. Với đặc tính mát, hơi ngọt, có vị đắng nên có khả năng giải độc rất tuyệt vời, công dụng chính của diệp hạ châu là làm mát gan, phục hồi một số chức năng của gan, bảo vệ gan trước những tác nhân gây hại. Đây là một loại thuốc mát gan giải độc khá hiệu quả cho người bị men gan cao

Thuốc men gan cao chiết xuất từ lá sen

thuốc chữa men gan cao, thuốc hạ men gan, thuốc hạ men gan tốt nhất, thuốc gì hạ men gan tốt nhất

Lá sen từ lâu được biết đến với cả không ít lợi ích cho thể trạng nhìn chung đặc biệt là ở trong chữa một số bệnh lý. Với bệnh lý men gan cao khi sử dụng một số loại thuốc mà cụ thể là các loại thực phẩm chức năng có chiết xuất từ lá sen vừa có công dụng giúp gan giải độc, làm mát gan vừa không làm ảnh hưởng đến các chức năng của gan từ đó đem chỉ số men gan về mức ổn định.

Thuốc hạ men gan từ nhân trần

Nhân trần được biết tới với cả tác dụng thanh nhiệt có vị hơi đắng, được dùng nhằm làm mát gan và chữa trị bệnh lý đi tiểu tiện khó khăn. Các nghiên cứu cũng cho thấy nhân trần có thể ngăn ngừa lại 1 số tác nhân gây nên hiện tượng gan nhiễm mỡ, ngăn ngừa viêm và tăng cao hệ miễn dịch cho gan đồng thời gây ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Dùng nhân trần pha nước uống hằng ngày sẽ góp phần cải thiện hiện tượng men gan cao và giúp bảo vệ gan 1 cách đảm bảo .

Những loại thảo mộc từ thiên nhiên mặc dù có công dụng chậm nhưng nó lại là một giải pháp an toàn và có hiệu quả nếu bền chí dùng. Do vậy mà rất nhiều người đã lựa chọn những cách này thay bởi sử dụng một số loại thuốc Tây. Mong rằng 1 số thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn một phần nào trong giai đoạn chữa men gan cao và đưa chỉ số men gan về mức ổn định.

Theo: Tinh bột nghệ Nano Curcumin

Những loại thuốc chữa bệnh lý men gan cao
5 (100%) 1 vote

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn