Những căn bệnh ung thư phát sinh từ chế độ ăn uống

Hầu hết các căn bệnh hiện nay đều xuất phát từ chế độ ăn uống. Theo thống kê được đưa ra, số người tử vong hàng năm có nguyên nhân từ chế độ ăn uống chiếm tới 1/3 số người người tử vong, một con số không hề nhỏ, từ đó cho thấy được vai trò của chế độ ăn uống trong việc duy trì một sức khỏe ổn định.

Xem thêm:

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người không còn phải lo lắng đến cái ăn, cái mặc, được tự do tận hưởng và làm những điều mình thích. Nhưng điều này lại không hề tốt cho sức khỏe một chút nào. Chính lối sống này đã đẩy con người đến gần hơn với các căn bệnh và một trong số những căn bệnh nguy hiểm mà con người có thể gặp phải đó là ung thư – Căn bệnh quái ác đang đe dọa tính mạng của nhiều người.

nano cucurmin

Ăn ít rau, nhiều thịt sẽ bị ung thư ruột

ung thu

Việc cung cấp cho cơ thể quá nhiều thịt, lượng rau bị giảm sút sẽ dẫn đến tình trạng thiếu chất xơ và các vitamin từ đó làm cho việc đại tiện khó khăn, nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm tăng nguy cơ ung thư đại tràng. Bởi quá trình chuyển hóa các chất của cơ thể có giới hạn, nếu như nạp quá nhiều thịt, cơ thể không thể chuyển hóa được sẽ tích tụ lại, việc tích tụ thức ăn lại trong cơ thể lâu ngày sẽ sinh ra các độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe, đó cũng là nguyên nhân làm phát sinh căn bệnh ung thư và để phòng tránh được căn bệnh này, người bệnh nên cân đối lại thức ăn sử dụng, đảm bảo tỉ lệ thịt và rau là 1:4.

Sử dụng thực phẩm ẩm mốc gây bệnh ung thư gan

Ung thư gan có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng hầu hết mọi người vẫn nghĩ rằng ung thư gan chỉ là do sử dụng bia rượu hoặc do các bệnh đã xuất hiện ở gan gây nên. Nhưng trên thực tế việc sử dụng các đồ ăn bị ẩm mốc cũng là nguyên nhân khiến căn bệnh này xuất hiện.

Trong những đồ ăn ẩm mốc luôn chứa chất aflatoxin, chất này theo đánh giá có độ độc hại còn cao hơn cả thạch tín. Chính vì vậy, khi sử dụng những đồ ăn ẩm mốc như gạo, ngô, lạc,..sẽ tạo điều kiện cho ung thư gan xuất hiện. Vì vậy, để phòng tránh căn bệnh này, chúng ta nên tránh sử dụng những đồ ăn ẩm mốc, dù là mức độ ẩm mốc ít hay nhiều. Đây là điều quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe trước rất nhiều các tác nhân gây bệnh.

Sử dụng những thực phẩm muối nhiều có thể gây ung thư dạ dày

ung thu da day

Mặc dù đã qua quá trình lên men song những thực phẩm muối vẫn còn có vị cay nồng, đó là chưa kể đến hàm lượng nitrat có trong nước muối các thực phẩm. Khi sử dụng các thực phẩm muối quá nhiều, các chất này sẽ tác động trực tiếp vào môi trường của dạ dày tạo nên chất nitrosamine, đây là một chất là nguyên nhân gây ra rất nhiều căn bệnh ung thư, trong đó không thể không kể đến ung thư dạ dày. Chính vì vậy để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, chúng ta chỉ nên sử dụng đồ ăn muối ở mức độ vừa phải, không nên sử dụng quá nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo: Nano Curcumin

872 bình luận
 • Đặng Hân
  Biết thành phần Nano Curcumin rất tốt cho bệnh dạ dày từ rất lâu rồi. Khi biết đến Nano Curcumin HP của Học viện Quân y tôi đã mua và sử dụng, tôi đã thấy yên tâm hơn cho sức khỏe của mình
 • Mai Lợi
  Sản phẩm tốt, có hiệu quả mà mức giá lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng thành phần ở nước ngoài
 • Nguyễn Lăng
  Được người quen mách cho dùng Nano Curcumin HP, sau 2 tháng bệnh em đã đỡ rồi.
 • Tuấn Nguyễn
  Sau 6 tháng kiên trì sử dụng Nano Curcumin HP, sức khỏe của tôi đã tốt hơn hẳn, tôi ăn ngon miệng hơn, da rẻ hồng hào hơn và bệnh viêm loét dạ dày không còn tái phát nữa
 • Duc Anh Nguyen
  toi bi nhiem khuan HP truoc co su dụng 4 lieu trinh san pham roi, đi kham bac si bao khuan HP da duoc loai bo hoan toan, vay toi co phai su dung them san pham de phong ngua vi khuan HP quay tro lai nua khong
 • VNguyễn Đình Kiên
  E đây minh chứng sống đây dùng đủ loại thuốc tây mãi không khỏi mà còn bị biến chứng nữa chứ. Thực sự không ngờ dùng 3 tháng thôi mà đã không còn đau dạ dày nữa.
 • Ngoc Vu Anh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng. Đúng là hàng Học Viện Quân Y Việt Nam, giá cả hợp lý mà lại còn hiệu quả nữa
 • Cu Rim
  Chỉ mới sử dụng 2 tháng nhưng đi kiểm tra bác sĩ bảo dạ dày của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn quý công ty
 • Ong Nguyệt
  Không quá tin vào quảng cáo nhưng tôi rất mừng về hiệu quả của Nano Curcumin HP đem lại
 • Duyên Nông
  E mới dùng 1 hộp thôi nhưng người thấy nhẹ nhõm dạ dày, đỡ đau rất nhiều với cả trào ngược nữa cũng dứt rồi ạ.