Nano Curcumin với bệnh viêm khớp

Bệnh viêm khớp, thoái hoái khớp, đau nhức xương khớp,… là 1 trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay. Bệnh viêm khớp chiếm khoảng 85% ở người trên 70 tuổi. Bệnh không chỉ phổ biến ở người già mà còn hay gặp ở cả những người lao động chân tay, dân công sở,… Người mắc bệnh càng sợ cử động (do bị đau) sẽ dẫn đến các khớp tê cứng, và bệnh sẽ trở thêm nặng.

nano cucurmin

Tại sao Curcumin có tác dụng với bệnh viêm khớp

– Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu, thử nghiệm & đưa ra kết luận rằng curcumin có tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hoá, và phòng chống ung thư là do curcumin có khả năng ức chế lipooxygenase, cyclooxygenase, NO và cytokine tiền viêm như IL1, IL6, IL8… Curcumin có tác dụng với hơn 700 gen và ngăn chặn sự hình thành, hoạt động của 1 số enzym liên quan đến viêm nhiễm. Đồng thời Curcumin có khả năng ức chế Yếu Tố Nhân kappa => làm giảm nguy cơ bị viêm khớp.

Tham khảo một số NCKH về tác dụng của Curcumin với bệnh viêm khớp

– Tiến sĩ Funk, một bác sỹ chuyên ngành nội tiết tại Phòng Y khoa Đại học bang Arizona đã tiến hành nghiên cứu chất curcumin có trong nghệ đã kết luận hiệu quả chống viêm khớp của curcumin và khuyến cáo có thể bổ sung tinh bột nghệ như một vị thuốc giúp ngăn ngừa hoặc ức chế viêm khớp dạng thấp và ngăn chặn sự mất xương trong cơ thể. Vì vậy, dùng những chế phẩm có chứa curcumin trong thời gian tiền mãn kinh có thể giúp ngăn ngừa loãng xương và mất xương.

– Một nghiên cứu đã chứng minh rằng những bệnh nhân viêm thoái hóa khớp sử dụng 200mg curcumin/ ngày trong liệu trình điều trị có dấu hiệu tăng khả năng cử động và giảm đau, trong khi những người không uống hoạt chất này thì không có những cải thiện đã nêu.

– Ở bệnh nhân viêm khớp, có nhiều bằng chứng lâm sàng cho thấy curcumin ở liều 1200mg có tác dụng giảm triệu chứng sưng đau cứng khớp nhanh chóng & có khả năng ức chế một trong những nguyên nhân gây phá hủy sụn khớp mà không có ở những loại thuốc giảm đau thông thường. Mặt khác, ưu điểm nổi trội của curcumin là không gây viêm nhiễm, loét trên đường tiêu hóa cho các bệnh nhân khi sử dụng lâu dài như các thuốc kháng viêm steroid.

– Nhờ vào các nổ lực không ngừng của nhiều nhà khoa học trên thế giới, Nano curcumin được chiết tách thành công từ củ nghệ vàng (bằng công nghệ nano), có tác dụng nhiều trong hỗ trợ điều trị ung thư, khối u. Đặc biết là với tính kháng viêm cao, Nano curcumin được coi như 1 loại thuốc kháng viêm tự nhiên, giúp hỗ trợ điều trị loãng xương, mất xương, cực kỳ hiệu quả và an toàn đối với bệnh nhân thoái hóa khớp, viêm khớp.

nano curcumin là gì

Nano Curcumin với bệnh viêm khớp
5 (100%) 1 vote

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn