Kinh nghiệm chữa trào ngược dạ dày của cựu chiến binh

Ông Đinh là người Hà Nội đã từng tham gia chiến đấu cuộc kháng chiến chống Pháp, hiện ông đang là thành viên của hội chiến binh ở phường. Nhìn dáng người ông bây giờ thì chắc không ai nghĩ ông đã từng gầy đến như thế nào do bị căn bệnh trào ngược dạ dày hành hạ. Vừa mời nước chúng tôi trò chuyện cùng chúng tôi, ông Đinh tâm sự: “Hiện tại thì tôi đỡ hơn nhiều rồi, cân cũng tăng lên dần rồi, may mà tìm được thuốc phù hợp không thì tôi không biết sẽ phải sống khổ sở như thế đến bao giờ”

Ông đinh cho biết, cách đây 5 năm ông thường hay cảm thấy bị ợ chua, ợ nóng. Lúc đầu khi thấy hiện tượng vậy thì ông cũng không để tâm lắm cứ nghĩ ăn phải cái gì đó thôi. Cho mãi đến khi tình trạng này cứ tiếp tục kéo dài mãi và thường xuyên hơn thì a mới đi khám thì bác sĩ kết luận anh bị trào ngược dạ dày.

Mang thuốc tây theo đúng chỉ định của bác sĩ về uống thì ông thấy kết quả cũng khả quan hơn, các dấu hiệu cũng giảm dần. Nhưng một thời gian ngắn sau khi hết thuốc tây thì các dấu hiệu ợ chua, ợ nóng lại xuất hiện lại và còn nặng hơn trước. Lúc này thì ông biết thuốc tây không hợp với ông và thuốc tây cũng không tốt. Ông Đinh kể: “Lúc bấy giờ tôi cảm thấy chán ăn lắm, ăn không ngon miệng, ăn cho đủ bữa chứ ăn xong lại cứ cảm thấy mắc ói, rồi thì ợ chua, ợ nóng, khó chịu lắm”

nano curcumin

Nghe người ta mách sử dụng nghệ tươi kết hợp với mất ong chế biến thành để uống có tác dụng chữa bệnh chú nghe theo và áp dụng luôn. Nhưng cách này hết sức tốn công, hơn nữa để đạt được hiệu quả ông phải uống rất nhiều, mỗi ngày phải uống tầm 200g nghệ tươi, múi nghệ thì không sễ chịu chút nào, điều này rất khó khăn với chú.

Nhưng rồi một hôm khi đang xem thời sự trên VTV1 thì ông tình cờ xem được tin tức giới thiệu sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen của Học Viện Quân Y. Đây là sản phẩm do chính Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không có tác dụng phụ có thể sử dụng lâu dài. Được thời sự đưa tin nên ông cảm thấy hoàn toàn tin tưởng và phấn khởi vô cùng vì đã tìm được loại thuốc tốt.

Ông vui vẻ:“Nghe tin xong, tôi gọi đặt ngay 12 hộp về dùng vì mua nhiều thì được giá rẻ hơn mà đối với tình trạng bệnh của tôi thì cũng cần liệu trình như vậy. Dùng xong thì hiệu quả lắm, tôi không còn cảm thấy bị ợ chua, ợ nóng, ăn uống thì ngon miệng, giờ tôi tăng được mấy cân rồi đấy”

“Từ khi dùng sản phẩm Nano curcumin tôi không còn phải vất vả làm tinh bột nghệ trộn với mật ong cũng không phải ngửi mùi khó chịu của nghệ tươi nữa(cười), thật sự cảm ơn Học Viện Quân Y rất nhiều”

Để tìm hiểu thêm về bệnh lý cũng như sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen, bạn đọc có thể gọi đến số điện thoại hotline bên dưới để được các bác sỹ tư vấn hỗ trợ hoặc xem thêm tại đây.

khuyen dung nano curcumin tam that xa den

Kinh nghiệm chữa trào ngược dạ dày của cựu chiến binh
4.3 (86.67%) 3 votes

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn