Hậu quả của Tết với những người bệnh dạ dày

Thế là những ngày Tết cũng dần qua đi, những bữa tiệc nhậu nhẹt cũng thưa thớt dần, giờ là đến lúc mọi người ngồi nhìn nhận lại những chuyện xảy ra trong Tết và rút kinh nghiệm cho Tết năm tiếp theo. Song có lẽ sức khỏe vẫn là vấn đề được đề cập nhiều nhất khi mà có quá nhiều tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe trong dịp Tết. Bệnh dạ dày là một điển hình được nói đến.

Xem thêm:

Tổn thương của dạ dày trong ngày Tết

benh da day

Như chúng ta đã biết, dạ dày là một cơ quan nằm trong hệ thống tiêu hóa, đảm nhận một phần chức năng của hệ thống. Với chế độ ăn uống thất thường; lượng rượu bia, đồ uống có cồn sử dụng nhiều hơn dạ dày phải liên tục hoạt động không ngừng nghỉ, điều này thực sự không hề tốt với những người bệnh dạ dày một chút nào. Có lẽ cũng chính vì vậy mà số trường hợp nhập viện vì bệnh dạ dày tái phát ở các bệnh viện trong dịp Tết tăng khá cao.

Tất cả các cơ quan trong cơ thể đều hoạt động theo nhịp sinh học, khi hoạt động của con người làm cho các cơ quan gặp phải những tổn thương thì khả năng thực hiện các chức năng sẽ giảm sút đi, mức độ tổn thương sẽ tỷ lệ nghịch với sức khỏe của các cơ quan. Với những người đang gặp phải căn bệnh dạ dày thì sẽ có rất nhiều vấn đề trong dịp Tết. Chúng ta vẫn luôn thường có tính cả nể, vẫn biết bệnh phải hạn chế đồ ăn và đồ uống này nhưng vì cả nể nên vẫn ăn và uống như bình thường.

Dạ dày và những gánh nặng sau Tết

dau da day va Tet

Và hậu quả nhận được sau sự cả nể đó chắc nhiều người cũng đã biết, những cơn đau dạ dày nghiêm trọng hơn, những vết loét rộng hơn,…đó là tình trạng chung gặp ở rất nhiều người đã và đang mắc bệnh dạ dày. Nếu để ý quan sát xung quanh chúng ta, chắc hẳn mỗi người sẽ không còn lạ gì với vấn đề này. Trong các câu chuyện, vấn đề này vẫn được đưa ra bàn bạc và thảo luận. Bệnh dạ dày không phải là một căn bệnh dễ chữa trị, bởi một lẽ bệnh này rất dễ tái phát trở lại, đặc biệt khi tái phát trở lại mức độ của bệnh sẽ trầm trọng hơn và rất khó chữa trị. Dẫu biết là Tết mọi người tụ tập ai cũng muốn ăn chơi hết mình, song dù có thế nào thì sức khỏe vẫn nên đặt lên hàng đầu, bởi một khi mất đi chúng ta sẽ không thể nào lấy lại được.

Dạ dày cũng như các cơ quan khác trong cơ thể, cũng cần được chăm sóc và bảo vệ, nếu chúng ta cần một sức khỏe tốt. Nếu như ngay từ khi những tổn thương ở dạ dày còn nhẹ, chưa quá nghiêm trọng mà chúng ta không biết ngăn chặn thì sau này chúng ta sẽ phải nhận những hậu quả không thể nào ngờ đến được. Đó cũng chính là lý do đẩy sức khỏe của con người xuống và chất lượng cuộc sống cũng theo đó mà ảnh hưởng. Một cái Tết thực sự có ý nghĩa khi mỗi người biết trân trọng và chăm sóc sức khỏe của bản thân.

nano cucurmin

Theo: Nano Curcumin

872 bình luận
 • Đặng Hân
  Biết thành phần Nano Curcumin rất tốt cho bệnh dạ dày từ rất lâu rồi. Khi biết đến Nano Curcumin HP của Học viện Quân y tôi đã mua và sử dụng, tôi đã thấy yên tâm hơn cho sức khỏe của mình
 • Mai Lợi
  Sản phẩm tốt, có hiệu quả mà mức giá lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng thành phần ở nước ngoài
 • Nguyễn Lăng
  Được người quen mách cho dùng Nano Curcumin HP, sau 2 tháng bệnh em đã đỡ rồi.
 • Tuấn Nguyễn
  Sau 6 tháng kiên trì sử dụng Nano Curcumin HP, sức khỏe của tôi đã tốt hơn hẳn, tôi ăn ngon miệng hơn, da rẻ hồng hào hơn và bệnh viêm loét dạ dày không còn tái phát nữa
 • Duc Anh Nguyen
  toi bi nhiem khuan HP truoc co su dụng 4 lieu trinh san pham roi, đi kham bac si bao khuan HP da duoc loai bo hoan toan, vay toi co phai su dung them san pham de phong ngua vi khuan HP quay tro lai nua khong
 • VNguyễn Đình Kiên
  E đây minh chứng sống đây dùng đủ loại thuốc tây mãi không khỏi mà còn bị biến chứng nữa chứ. Thực sự không ngờ dùng 3 tháng thôi mà đã không còn đau dạ dày nữa.
 • Ngoc Vu Anh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng. Đúng là hàng Học Viện Quân Y Việt Nam, giá cả hợp lý mà lại còn hiệu quả nữa
 • Cu Rim
  Chỉ mới sử dụng 2 tháng nhưng đi kiểm tra bác sĩ bảo dạ dày của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn quý công ty
 • Ong Nguyệt
  Không quá tin vào quảng cáo nhưng tôi rất mừng về hiệu quả của Nano Curcumin HP đem lại
 • Duyên Nông
  E mới dùng 1 hộp thôi nhưng người thấy nhẹ nhõm dạ dày, đỡ đau rất nhiều với cả trào ngược nữa cũng dứt rồi ạ.