Xin giới thiệu tới quý anh chị, quý khách hàng sản phẩm “Nano curcumin tam thất xạ đen” do ” Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và sản xuất thuốc của Học Viện Quân Y” nghiên cứu và sản xuất với tác dụng vượt trội so với các sản phẩm tinh nghệ thông thường.

Giới thiệu về sản phẩm Nano curcumin Tam Thất Xạ Đen

tip-image

Trong thành phần của Nano curcumin Tam thất-Xạ đen chứa phần lớn hoạt chất Nano curcumin (kích thước siêu nhỏ). Với kích thước này độ tan trong nước của sản phẩm tăng 7500 lần.

Ngoài ra, trong thành phần của Nano curcumin tam thất xạ đen còn có thêm 1 số thảo dược quý hiếm có tác dụng vô cùng tốt với bệnh nhân ung thư như: cao tam thất, cao xạ đen…Ngoài ra nó còn có thêm hoạt chất Piperin từ quả hồ tiêu giúp làm tăng hoạt tính sinh học của Nano Curcumin lên đến 2000%.

Nano curcumin tam thất xạ đen được  được khuyên dùng cho:

  • Những người bị suy nhược cơ thể, người sau ốm dậy, người già yếu, người thường xuyên làm việc căng thẳng, người làm việc trong môi trường độc hại.
  • Người bị bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
  • Người đang trong quá trình xạ trị, hóa trị liệu.
  • Người đang trong quá trình hồi phục sau mổ, sau chấn thương, đang trong quá trình lành vết thương, vết mổ, chị em phụ nữ sau khi sinh.

>> Xem chi tiết sản phẩm nano curcumin của Học viện Quân Y tại đây

Giới thiệu
5 (100%) 2 votes
×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn