ĐIỀU BẠN QUAN TÂM: Bị trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì tốt nhất?

Đối mặt với những khó chịu mà căn bệnh gây ra, nhiều người thắc mắc và băn khoăn bị trào ngược dạ dày uống thuốc gì? Đây là vấn đề không hề quá mới song luôn là tâm điểm trong các cuộc thảo luận. Không phải là không có phương pháp nào để chữa trị bệnh mà yêu cầu của người bệnh luôn rất cao; an toàn, hiệu quả và nhanh nhất, liệu rằng có một bài thuốc hoặc phương pháp nào đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó?

Bị bệnh trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì?

thuoc dong y chua tri trao nguoc da day

Trào ngược dạ dày xảy ra khi dịch vị được tiết ra bởi dạ dày bị trào ngược lên thực quản, thông thường thì chúng ta vẫn bắt gặp hiện tượng này nhưng tần suất không nhiều. Song nếu tình trạng này xuất hiện nhiều với mức độ ngày càng tăng thì đây chính xác là bệnh lý.

Trào ngược axit không chỉ gây cho chúng ta những khó chịu mà còn là nguyên nhân phát sinh ra nhiều căn bệnh khác như viêm loét niêm mạc thực quản, viêm họng, ung thư vòm họng,…Cũng chính vì những ảnh hưởng và hậu quả mà căn bệnh có thể đưa đến, người bệnh nên nhanh chóng tìm một biện pháp chữa trị ngay khi xuất hiện những dấu hiệu của bệnh.

Để điều trị trào ngược dạ dày thực quản, người bệnh hiện nay hoặc là sử dụng các loại thuốc Tây, hoặc sử dụng các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên như: các bài thuốc Đông y, thực phẩm chức năng. Thông thường, hầu hết chúng ta khi bị mắc phải một vấn đề gì về sức khỏe thường sẽ nghĩ đến thuốc Tây đầu tiên, nhanh mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Song chắc chúng ta cũng đã biết, các sản phẩm thuốc Tây được sản xuất nhờ các phản ứng hóa học nên sẽ không tránh được những tạp chất gây hại cho sức khỏe. Vì vậy việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên vẫn được xem là giải pháp an toàn.

Bài thuốc Đông y chữa trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản

bi trao nguoc da day uong thuoc gi

Đông y là những bài thuốc y học cổ truyền được dân gian sử dụng từ khá lâu đời và những bài thuốc này thường cho kết quả khá tốt. Với sự giúp sức từ phía y học hiện đại, nhờ những kết quả nghiên cứu chứng minh, những tác dụng tốt của thảo dược thiên nhiên ngày càng được đề cao hơn nữa.

Một số bài thuốc Đông y chữa trào ngược dạ dày thực quản tiêu biểu như:

Bài thuốc số 1: Sử dụng các nguyên liệu: 16 gam tía tô, 16 gam cây ngũ sắc, 12 gam xương bồ, 15 gam hoàng kỳ, 16 gam hoài sơn, 16 gam biển đậu, 10 gam chỉ xác, 10 gam trần bì, 16 gam bạch truật, 12 đương qui, 16 gam sâm đại hành, 16 gam lá đắng, 12 gam lá lốt, 4 gam sinh khung. Cho tất cả các nguyên liệu này vào nồi sắc cùng với một lượng nước vừa đủ. Với số lượng nguyên liệu thế này, bạn sử dụng trong 2 ngày, mỗi ngày sử dụng 2 lần sau khi ăn; sau đó thay mới nguyên liệu.  Kiên trì sử dụng hàng ngày bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi rõ rệt của bệnh.

Bài thuốc số 2: Nguyên liệu gồm: 16 gam mỗi loại hoài sơn, ngũ gia bì, liên nhạc, 20 tía tô, 16 gam bạch truật, 12 gam lương khung, 10 gam cam thảo, 16 gam phòng sâm, 8 gam chỉ xác, 10 gam bán hạ, 4 gam sinh khương, 16 gam ngũ sắc, 12 gam bạch linh, 12 gam thủ ô chế, 12 gam lá đinh lăng. Với bài thuốc này người bệnh cũng sắc và uống trong 2 ngày, 1 ngày 2 lần uống sau ăn.

Với tác dụng giải độc, bổ tỳ vị, 2 bài thuốc này sẽ giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện được tình trạng bệnh. Song để có thể đạt được kết quả trong chữa trị, chế độ ăn uống và sinh hoạt của người bệnh cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp.

Nên đọcGiải đáp: Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có nguy hiểm không?

Trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì? Sử dụng thực phẩm chức năng

Kế thừa tác dụng tốt của những thảo dược thiên nhiên từ Đông y, kết hợp với những nghiên cứu trong y học hiện đại, thực phẩm chức năng đã xuất hiện trên thị trường. Riêng đối với hỗ trợ điều trị trào ngược axit dạ dày, hiện tại có rất nhiều sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên mà người bệnh có thể tham khảo, trong số đó nổi bật hơn cả là sản phẩm Nano Curcumin tam thất xạ đen.

Là sự kết hợp của 3 thành phần THẢO DƯỢC QUÝ HIẾM, sản phẩm giúp người bệnh bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất và hạn chế tối đa những ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe

Nhờ sử dụng công nghệ nano và kỹ thuật trong chiết suất các chất, các dưỡng chất có trong 3 thảo dược được giữ ở một mức cao nhất, sự kết hợp giữa các dưỡng chất này giúp tăng tác dụng của từng thành phần lên RẤT NHIỀU LẦN

Không chỉ sử dụng cho mục đích HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ, mà sản phẩm còn sử dụng được cả cho mục đích PHÒNG TRÁNH BỆNH

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm khắt khe, Nano Curcumin tam thất xạ đen đảm bảo được sự AN TOÀNHIỆU QUẢ trong sử dụng.

Bệnh có thể được loại bỏ được hay không phụ thuộc hoàn toàn vào “sự nhanh chân” của bạn trong quá trình điều trị bệnh.

nano cucurmin

Chúng tôi đã giúp bạn trả lời được băn khoăn thắc mắc ban đầu bị trào ngược dạ dày uống thuốc gì và các bài thuốc đông y trị trào ngược dạ dày thực quản.

Mọi thắc mắc về bệnh học cần tư vấn, bạn đọc COMMENT trực tiếp vào bên dưới bài viết để được chuyên viên hỗ trợ sớm nhất.

Theo: Nano Curcumin

ĐIỀU BẠN QUAN TÂM: Bị trào ngược dạ dày nên uống thuốc gì tốt nhất?
Đánh giá Bài Viết

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn