Công dụng của thực phẩm chức năng BoniOxy với sức khỏe

Trước những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường sống mà việc chăm sóc thể trạng không bao giờ là đủ. Những bệnh có khả năng xuất hiện trong cơ thể chúng ta bất kì lúc nào, chính điều đó mà trên thị trường dược phẩm có nhiều những loại TPCN với những công dụng khác nhau và đều nhằm một mục đích là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe 1 cách hợp lý. Với TPCN Boni oxy thì sao? Lợi ích của thuốc BoniOxy với sức khỏe gì? tôi sẽ đưa tới cho bạn một số thông tin quan trọng liên quan đến thuốc này nhé.

Xem thêm:

1. Thông tin chung về thuốc Boni Oxy

tpcn boni oxy, bonioxy, mạch máu
Bonioxy là một dạng thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Canada bởi công ty TNHH Botania, TPCN được đóng theo trạng thái viên nang có hai loại hộp khác nhau: một lọ 30 viên và 1 loại 60 viên, tùy theo nhu cầu dùng và khả năng tài chính mà bạn có khả năng chọn kích cỡ thích hợp. Đối tượng mà thuốc bonioxy hướng đến là những trường hợp mắc cao huyết áp và những người bị các bệnh về tim, thực phẩm chức năng không chỉ được tin dùng tại thị trường trong nước mà ngay cả thị trường nước ngoài cũng được rất nhiều trường hợp dùng. Điều đó được giải thích là bởi vì 1 số bệnh liên quan đến tim ngày một rộng rãi và có rất nhiều diễn biến phức tạp, hơn thế nữa việc tìm kiếm một phương pháp trị là điều hết sức khó.

2. Tác dụng của Boni Oxy

tpcn boni oxy, bonioxy, mạch máu

Nhằm tránh các tác dụng phụ mà khi dùng thuốc gây nên kèm theo đưa lại hiệu quả trị bệnh 1 cách hợp lý mà thành phần của thực phẩm chức năng bonioxy tất cả là một số thảo mộc quý giá có trong thiên nhiên và từng thành phần của thực phẩm chức năng đều mang các công dụng riêng hỗ trợ việc điều trị 1 số căn bệnh liên quan tới tim có hiệu quả cao.
Thành phần Hawthorne ở trong TPCN là một thảo mộc cùng họ với hoa hồng, táo,đào, hạnh nhân và dâu tây từ trước đã được biết tới có khả năng bảo vệ sức khỏe của hệ thống tim rất tốt. Hawthore có công dụng khiến cho giãn nở những mạch máu và những huyết mạch hỗ trợ giai đoạn bổ sung máu và oxi đến tim mạch cũng như một số bộ phận ở trong cơ thể nhanh chóng và hiệu quả hơn từ đó hỗ trợ thân thể luôn khỏe mạnh và phát triển bình thường. Ngoài ra, thành phần đó còn có khả năng chống lại sự oxy hóa, khiến cho giảm sự tích tụ mỡ thừa ở trong 1 số mạch máu thích hợp sử dụng cho 1 số trường hợp mắc đau thắt ngức, nhịp tim mạch không ổn định, phòng ngừa 1 số cơn đau tức tim mạch xảy ra,… thành phần đó từ lâu đã được một số nước Tây Âu công nhận trong việc chữa các bệnh lý liên quan đến tim và ở trong các bài thuốc tăng thêm thể trạng cho tim mạch cũng sử dụng thành phần này.
Thành phần Co-Enzyme Q-10 trong thực phẩm chức năng BoniOxy là một dẫn chất benzoquinon, nó tương tự như một loại vitamin và có ở hầu hết một số bộ phận trong cơ thể. Đây là chất hỗ trợ cho những enzym hoạt động nhằm tăng thêm quá trình chuyển hóa các chất ở trong thân thể, hơn thế nữa thành phần đó giúp biến đổi 1 số thức ăn ở trong thân thể trở thành năng lượng từ đó giúp giảm stress cho tim mạch và hỗ trợ những bộ phận ở trong thân thể làm việc tốt nhất. Co-Enzyme Q-10 được dùng trong điều trị bệnh tim mạch tương đối tuyệt vời, sẽ hỗ trợ hạ khả năng gây tai biến tim, thường hay được sử dụng cho 1 số bệnh nhân trụy tim mạch và cản trở các virus gây hại đến tim mạch. Một số căn bệnh về tim khác như: đau thắt ngực, áp huyết cao, bệnh cơ tim,..đều có một số tiến triển khả quan khi dùng.
Các thành phần của thuốc được nêu ở trên đều cho thấy được công dụng của TPCN Bonioxy đối với thể trạng nói chung và tim mạch nói riêng. Giờ thì bạn đã hiểu tại sao trong thực phẩm chức năng lại có những thành phần đó và lợi ích của thực phẩm chức năng như thế nào cho thể trạng của mình rồi chứ. Mong rằng bạn sẽ luôn có một hệ tim mạch khỏe mạnh nhất.

Theo: Tinh bot nghe nano curcumin

Công dụng của thực phẩm chức năng BoniOxy với sức khỏe
4 (80%) 2 votes

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn