Chia sẻ bí quyết chiến thắng căn bệnh đau dạ dày của chị Lan

Chị Nguyễn Thị Lan hiện đang sống và bán hàng ngay tại nhà ở Hà Đông, Hà Nội. Công việc của chị luôn phải dậy sớm thức khuya, ăn uống thất thường nên đã làm sức khỏe của chị ngày một giảm sút. Vì công việc của chị cũng bận rộn nên chị cũng không có thời gian chăm sóc sức khỏe nhiều dẫn đến chị bị bệnh đau dạ dày lúc nào không hay.

Dù mới ở độ tuổi 35 này, nhưng do nhiều năm phấn đấu nên chị cũng có của ăn của để, cùng với chồng nên 2 vợ chồng cũng mua được nhà riêng, cuộc sống gia đình cũng gọi là ổn định. Nhưng sau nhiều năm vất vả kiếm tiền để xây dựng được những điều đó chị đã phải đánh đổi rất nhiều thứ và quan trọng nhất ở đây là sức khỏe của chị ngày càng kém đi do giờ giấc sinh hoạt thất thường, và chị đã bị căn bệnh đau dạ dày hành cho rất khổ.

Chị Lan tâm sự: “Tôi tham công tiếc việc quá nên không để ý đến sức khỏe, ăn uống thì thất thường linh tinh lắm. Hay bị ợ chua, ợ nóng, bụng thì hay đau râm ran cả ngày nhưng cứ nghĩ là không sao cho đến một hôm đau quá phải đưa đến bệnh viện. Bác sĩ khám đưa ra kết luận và làm tôi hết sức bất ngờ đó là tôi bị viêm loét dạ dày và đã bị nhiễm khuẩn HP”

Vừa nhận kết quả của bác sĩ cũng như được nghe lời khuyên của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt thì chị Lan cũng có nghĩ lại khoảng thời gian trước ham làm mà quên mất chăm sóc bản thân. Từ đấy, chị thực hiện chế độ ăn uống hợp lý hơn, dùng thuốc của bác sĩ kê hàng ngày. Sau 1 tháng uống thuốc tây do bác sĩ kê đơn thì thấy bệnh đỡ đi nhiều, không còn bị đau râm ran cũng như ợ chua ợ nóng nữa.

nano curcumin tam that xa den

Cứ nghĩ là bệnh đã khỏi nên chị không dùng nữa và do công việc bận quá nên chị cũng không có thời gian để đi khám lại. Chị vẫn thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ nhưng sau đó 1 tháng thì những triệu chứng trước đây lại quay lại và còn ở mức độ tăng thêm. Thấy tình hình bệnh quay lại và nặng hơn chị không hiểu nguyên nhân do đâu. Chị liền đi khám lại thì mới bàng hoàng là chị vẫn còn bị nhiễm khuẩn HP và bệnh tình giờ còn nặng hơn. Được bác sĩ kê đơn điều trị mới nhưng chị dùng vẫn không hiệu quả.

Tình trạng của chị vẫn không thấy thuyên giảm, chị ăn ngày càng ít, cơn đau cứ thế hành hạ chị làm ảnh hưởng đến rất nhiều cuộc sống cũng như công việc của chị hàng ngày.

Cho đến một hôm cách đây khoảng nửa năm, may mắn thay chị gặp được một khách hàng cũng đã từng bị căn bệnh đau dạ dày như chị nhưng giờ đã chữa khỏi. Chị liền hỏi cách chữa thì được giới thiệu dùng sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen của Học Viện Quân Y. “Chị ấy bảo thuốc này là của Học viện Quân y nghiên cứu và sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ, chị ấy dùng cũng đã khỏi nên tôi thấy tin tưởng lắm”

Chị Lan gọi ngay đến tổng đài để được bác sĩ tư vấn và đặt hàng dùng thử liệu trình 1 tháng 4 hộp. Sau thời gian sử dụng hết chị cảm thấy đỡ hẳn, không còn cảm giác đau râm ran nữa, ăn uống ngon hẳn.

“Tôi dùng thấy hiệu quả nên đã đặt thêm 8 hộp dùng thêm 2 tháng để điều trị, dùng hết tôi đi khám lại thì không còn bị nhiễm khuẩn HP nữa, bệnh cũng đỡ hẳn, tôi thật sự rất vui, hiện giờ thì tôi vẫn đang dùng ở mức duy trì nên tình trạng sức khỏe lúc nào cũng ổn định giúp tôi yên tâm tập trung làm việc”

Để có thể tìm hiểu thêm về bệnh lý cũng như sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen, bạn đọc có thể gọi đến số điện thoại hotline bên dưới để được các bác sỹ tư vấn hỗ trợ hoặc xem thêm tại đây.

khuyen dung nano curcumin tam that xa den

Chia sẻ bí quyết chiến thắng căn bệnh đau dạ dày của chị Lan
5 (100%) 1 vote

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn