Cây mật nhân và thực hư tác dụng thần dược

Cây mật nhân được biết tới với vai trò của một loại thuốc quý có tác dụng chữa được nhiều căn bệnh. Thời gian Gần đây, có rất nhiều thông tin viết về việc người ta đua nhau tìm kiếm cây mật nhân để chữa bệnh. Trong số đó rất nhiều người vẫn còn mơ hồ về công dụng của nó. Vậy mật nhân có những tác dụng gì? Mời quý vị theo dõi các tác dụng của cây mật nhân qua bài viết này.

Xem thêm:

tác dụng của cây mật nhân

Một số điều cần biết về cây mật nhân

Cây mật nhân còn được gọi là cây bá bệnh. Nó mọc phổ biến ở khắp nước ta tuy nhiên phổ biến nhất ở miền trung. Theo nghiên cứu khoa học cho thấy mật nhân ở trong nước có tác dụng lớn hơn của những quốc gia khác. Đa số dùng quả, vỏ thân và vỏ rễ của cây mật nhân đem phơi hoặc sấy khô làm thuốc.

Cây mật nhân có tác dụng gì?

1) Công dụng Tăng cường chức năng sinh lực đàn ông

1 trong số những công dụng đặc biệt nhất của PQA mật nhân là tăng cường chức năng sinh lý nam giới. Có rất nhiều nhà nghiên cứu về cây mật nhân cho thấy mật nhân có thể cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường khả năng tình dục cho nam giới. Mật nhân giúp nam giới tăng tiết hooc môn sinh lý nam một cách tự nhiên, kích thích sự hưng phấn, tăng khả năng sinh lý.

Rễ Mật nhân dùng trong các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu…

pqa mật nhân được chiết xuất từ cây mật nhân vàng

2) Một vài công dụng khác của cây mật nhân

Ngoài công dụng cải thiện sinh lý phái mạnh, mật nhân còn có một số tác dụng khác nữa như: khí hư huyết kém, ăn không tiêu, no hơi, trướng bụng, cơ, xương yếu mỏi, chân tay đau nhức, nôn mửa, tả lỵ, say rượu và tẩy giun.

Chú ý: Chị em mang thai thì không được dùng.

Tổng kết: mật nhân không phải là vị thuốc có thể chữa được bách bệnh như lời đồn, nhưng đây có thể xem là một loại thuốc quý, có công dụng chữa khá nhiều bệnh hơn nữa là có tác dụng lâu dài giúp nam giới tăng cường sinh lý và duy trì bền vững hạnh phúc gia đình.

Nguồn: Cumasen tổng hợp

872 bình luận
 • Đặng Hân
  Biết thành phần Nano Curcumin rất tốt cho bệnh dạ dày từ rất lâu rồi. Khi biết đến Nano Curcumin HP của Học viện Quân y tôi đã mua và sử dụng, tôi đã thấy yên tâm hơn cho sức khỏe của mình
 • Mai Lợi
  Sản phẩm tốt, có hiệu quả mà mức giá lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng thành phần ở nước ngoài
 • Nguyễn Lăng
  Được người quen mách cho dùng Nano Curcumin HP, sau 2 tháng bệnh em đã đỡ rồi.
 • Tuấn Nguyễn
  Sau 6 tháng kiên trì sử dụng Nano Curcumin HP, sức khỏe của tôi đã tốt hơn hẳn, tôi ăn ngon miệng hơn, da rẻ hồng hào hơn và bệnh viêm loét dạ dày không còn tái phát nữa
 • Duc Anh Nguyen
  toi bi nhiem khuan HP truoc co su dụng 4 lieu trinh san pham roi, đi kham bac si bao khuan HP da duoc loai bo hoan toan, vay toi co phai su dung them san pham de phong ngua vi khuan HP quay tro lai nua khong
 • VNguyễn Đình Kiên
  E đây minh chứng sống đây dùng đủ loại thuốc tây mãi không khỏi mà còn bị biến chứng nữa chứ. Thực sự không ngờ dùng 3 tháng thôi mà đã không còn đau dạ dày nữa.
 • Ngoc Vu Anh
  Sử dụng sản phẩm thấy rất hài lòng. Đúng là hàng Học Viện Quân Y Việt Nam, giá cả hợp lý mà lại còn hiệu quả nữa
 • Cu Rim
  Chỉ mới sử dụng 2 tháng nhưng đi kiểm tra bác sĩ bảo dạ dày của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Cảm ơn quý công ty
 • Ong Nguyệt
  Không quá tin vào quảng cáo nhưng tôi rất mừng về hiệu quả của Nano Curcumin HP đem lại
 • Duyên Nông
  E mới dùng 1 hộp thôi nhưng người thấy nhẹ nhõm dạ dày, đỡ đau rất nhiều với cả trào ngược nữa cũng dứt rồi ạ.