Bố tôi đã chiến thắng bệnh đau dạ dày nhờ Nano curcumin tam thất xạ đen

Gặp gỡ bạn Nguyễn Bảo Trâm, cô gái trẻ đang là nhân viên kế toán cho công ty Fedoli ở Hà nội, chúng tôi có dịp trò chuyện và nghe cô chia sẻ về câu chuyện của bố mình.

Bố tôi bị bị đau dạ dày từ cách đây nhiều năm rồi. Công việc của bố thì cũng khá là áp lực, ông lại hay phải đi gặp gỡ, xã giao nhiều nên không thể tránh khỏi việc phải uống bia rượu trong các bữa tiệc mỗi khi có khách. Thế nên việc chữa trị bệnh của bố lại càng khó khăn hơn.

Ngày tôi học lớp 12, tôi còn nhớ mẹ mang về nhà rất nhiều bọc gói báo về nhà, hỏi ra thì mẹ bảo bố đi khám bệnh, bị đau, viêm loét dạ dày. Uống thuốc bác sĩ kê đơn cả tháng trời không khỏi, nên mẹ cắt thuốc nam về cho bố uống. Nhưng ngày đó thấy bố uống không khỏi thì phải, trước các bữa ăn bố hay bị ợ chua, còn hay kêu bụng đau râm ran. Uống thuốc nam hết bịch lớn bịch bé, cũng không đỡ.

Kể từ đó, mẹ cứ hay nghe ngóng, dò hỏi chỗ nào có thầy thuốc giỏi lại lui tới mua thuốc. Hết uống thuốc Nam, thuốc Bắc của các thầy lang ở Lạng sơn, Lào cai, Thái nguyên… rồi lại chuyển qua nhờ người mua thuốc Tây cho bố uống mà cũng không đỡ.

Uống thuốc không cải thiện được nhiều, nên bố tôi từ đó cũng chú ý ăn uống hơn. Tuy công viêc của bố vẫn phải hay uống rượu bia, nhưng bố hạn chế ăn đồ chua, cay, nóng, đi ngủ sớm hơn, giảm bớt công việc để đỡ bị tress nhiều.

ong-bo-chien-thang-benh-dau-da-day

Có một lần, khi lên mạng tìm hiểu về nghệ chữa đau dạ dày, tôi tìm thấy Nano curcumin tam thất xạ đen. Đây là sản phẩm mới được chiết xuất từ tự nhiên, tinh chất nano curcumin từ nghệ em đã nghe thấy nhiều, nhưng từ khi được biết đây là đề tài nghiên cứu của viện hàn lâm và học viện quân y, em liền ngỏ ý muốn mua cho bố dùng thử. Bố em bảo “bốcũng mới xem được phóng sự giới thiệu thuốc này trên VTV1, cũng đang định mua dùng thử.”

Mua liệu trình đầu tiên cho bố 4 hộp, bố bảo đỡ hơn nhiều, mà dùng thuốc này không nóng như hồi ăn nghệ vàng mẹ làm. Ông uống hết 1 tháng, bụng không còn bị đau thường xuyên nữa, bớt đi nhiều, lúc đói bố cũng không hay bị ợ chua. Bố tôi gọi điện cho tôi hồ hởi “Thuốc đó tốt đấy con à, cuối tháng về mua thêm cho bố dùng nhé”.

Giờ đây, bố tôi có thể thoải mái tham gia các hoạt động xã hội mà không phải lo về dạ dày nữa. Tôi rất muốn chia sẻ về sản phẩm nano curcumin với những người đang bị đau dạ dày như bố tôi để có thể khỏi bệnh và tự tin làm việc tốt hơn.

Và để bảo vệ dạ dày khỏe mạnh trước các căn bệnh thời đại các bạn cũng đừng quên có một chế độ ăn uống khoa học, hoạt động thể dục, thể thao điều độ để nhanh khỏi bệnh và không bị tái phát lại nhé! Cảm ơn Nano curcumin tam thất xạ đen và học viện quân y. Có lẽ sự ra đời của sản phẩm sẽ là tin vui  cho tất cả mọi người.

khuyen dung nano curcumin tam that xa den

Bố tôi đã chiến thắng bệnh đau dạ dày nhờ Nano curcumin tam thất xạ đen
5 (100%) 1 vote

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn