Bà Sinh chia sẻ bí kíp chiến thắng căn bệnh ung thư

Bà Phạm Thị Sinh, 77 tuổi, bà sinh ra lớn lên, lập gia đình ở Xã Kim Liên, Huyên Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An. Nhìn dáng vẻ nhanh nhẹn, tự làm việc nhà của bà ít người nghĩ rằng bà đã từng mang trên người 2 khối u lớn và căn bệnh ung thư dạ dày gây nhiều đau đớn, và ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Nghĩ lại những năm tháng chống lại căn bệnh quái ác đó, cô Đinh Thị Phượng, con gái út của bà chia sẻ: “Lúc phát hiện ra khối u, là thời điểm bà bắt đầu yếu hẳn đi,  bà gần như không ăn uống được gì cả, hoặc có ăn cũng không tiêu, hay bị nôn ra. Thậm chí có ngày, bà chỉ ăn được vài thìa cháo. Cả nhà các bá các bác cũng tìm đủ loại thuốc cho bà uống, nhưng cũng không hiệu quả nhiều, chủ yếu thời gian đó bà dùng thuốc của bệnh viên để điều trị, sức khỏe không cải thiện được là bao”.

Khi được phát hiện và điều trị, tình trạng của bà Thanh cũng may là chưa di căn, bà thường xuyên bị đau bụng và chướng bụng, chỉ khi được bác sĩ tiêm thuốc, và dùng thuốc uống mới đỡ hơn chút. 2 tháng ở bệnh viện, bà sút 5kg, nhìn cụ gầy hơn, hom hem hơn hẳn.

ba-sinh-chia-se-bi-kip-chien-thang-can-benh-ung-thu

May mắn đã đến với bà Sinh và cả gia đình, khi mà cả gia đình xem thời sự và biết đến sản phẩm nano curcumin tam thất xạ đen của Học viện quân y. Được biết đây vừa là sản phẩm diều trị các bệnh về dạ dày hiệu quả, vừa có thể ức chế các tế bào ung thư phát triển thêm, nên chị Phượng mừng lắm. “Thấy thời sự nói hôm trước, hôm sau tôi đi mua cho bà dùng ngay, uống hết một hộp đầu thấy bà bảo đỡ, bụng đỡ đau hơn”. Bà Sinh mau mắn: “ quả là thuốc này có tác dụng nhanh thật, tôi mới dùng 1 tuần, mà thấy dễ chịu hơn nhiều, nên tôi tiếp tục uống, uống hết 1 tháng mà da dẻ tôi hồng hào trở lại, bụng gần như hết đau, tôi ăn được cơm nữa”

Vậy từ đó tới giờ, gần một năm liền bà đã và đang duy trì uống nano curcumin tam thất xạ đen, 5 tháng trở lại đây, bà Sinh khỏe mạnh hơn rất nhiều, sinh hoạt hàng ngày đều tự bà làm, không cần nhờ đến cho cháu đỡ. Mới gần đây đi khám, bà vô cùng phấn khởi vì khối u ở cổ đã gần hết, còn khối u ở dạ dày thì không hề phát triển thêm chút nào nữa.

Vẫn biết căn bệnh ung thư là không thể điều trị dứt điểm, nhưng tìm được một sản phẩm có thể ức chế sự phát triển của các khối u, kéo dài sự sống cho bệnh nhân quả thực rất được nhiều người trông đơi. Sự ra đời của Nano curcumin tam thất xạ đen chắc chắn sẽ là tin vui cho bà Sinh và rất nhiều bệnh nhân ung thư khác nữa.

khuyen dung nano curcumin tam that xa den

Bà Sinh chia sẻ bí kíp chiến thắng căn bệnh ung thư
2.8 (55%) 4 votes
×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin