Thoát khỏi 7 năm khổ sở vì bị trào ngược dạ dày!

Anh Bùi Đức Khanh 44 tuổi, là người thuộc xã Cẩm Điền, Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Nếu ai đã từng nghe anh Khanh kể về những năm sống cùng căn bệnh trào ngược dạ dày thì chắc đều hiểu được, vì sao anh lại gầy đến vậy. Trò chuyện với chúng tôi, ông Khanh tâm sự “Bây giờ tôi đã khá hơn trước nhiều rồi, cũng đang tăng cân dần lên, may mà tìm được sản phẩm điều trị, chứ không cũng không biết khổ sở đến bao giờ nữa.”

Anh Khanh có dấu hiệu sớm của trào ngược thực quản từ 7 năm trước, những lúc đói anh hay bị ợ nóng, ợ chua. Ban đầu thấy vậy anh cũng chủ quan, không để ý, mãi cho tới khi tình trạng ợ chua diễn ra thường xuyên hơn, càng tăng lên khi ăn no, khiến anh rất khó chịu. Qua tìm hiểu, biết rằng mình có dấu hiệu của bệnh dạ dày nên anh Khanh ăn uống cẩn thận hơn, anh hạn chế ăn các đồ chua, cay, nóng. Tuy nhiên, không sao khắc phục được tình trạng khó chịu đó.

ong-bui-duc-khanh-dau-da-day-7-nam

Anh Khanh tâm sự “Trước giờ tôi khỏe, có mấy khi uống thuốc men gì đâu, cho tới khi tôi hay bị buồn nôn thì mới cảm thấy lo lắng. Ăn xong bữa nào cũng thấy buồn nôn, đôi khi ngay trong bữa ăn, tôi phải chạy ra ngoài  vì mắc ói, cứ như vậy ăn gì cũng chả thấy ngon nữa”. Đi khám bệnh, bác sĩ kết luận anh bị trào ngược dạ dày, dặn anh ăn uống điều độ, tránh thức khuya. Mang thuốc tây về uống 1 tháng, thấy đỡ, không còn bị buồn nôn, và ợ chua nữa. nhưng suốt tháng đó, anh lại hay bị tức ngực, cảm giác tim hay đập nhanh, khó thở. Anh bảo “Cứ tới bữa thì ăn cho có lệ, chứ anh chả thấy thèm ăn, cũng không muốn ăn vì ăn không ngon. Nên càng ngày tôi lại càng gầy” . Mà cứ ngừng uống thuốc, thì lại không cảm thấy tực ngực, khó thở nữa. Biết anh không hợp thuốc tây, vợ anh làm tinh bột nghệ, pha với mật ong cho anh uống hằng ngày. Nói chung mình dùng nghệ với mật ong cũng chỉ có thể cầm chừng, chứ không sao khỏi hẳn được bệnh dạ dày. Từ ngày đó cứ đi công trường nào, thấy người ta nói ở đâu có thuốc gia truyền hay, là anh Khanh mua uống ngay. Mấy năm trời, nhưng bệnh vẫn cứ hành hạ anh khổ sở. Nhất là những hôm uống rượu bia vào, thì cả đêm không ngủ được vì đau.

Rồi một hôm xem thời sự trên VTV1, anh Khanh tình cờ xem được tin tức giới thiệu sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen của Học Viện Quân Y. Đây Sản phẩm do “Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và sản xuất thuốc của Học Viện Quân Y – Bộ Quốc Phòng Việt Nam” nghiên cứu và sản xuất, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn và có thể sử dụng lâu dài. Được thời sự đưa tin, anh cảm thấy tin tưởng và phấn chấn vô cùng. Đặt mua  4 hộp tam thất xạ đen dùng thử trong 1 tháng, ngay tuần đầu anh dã thấy cải thiện chút, anh ăn thấy ngon miệng hơn. Sau 1 tháng triệu chứng ợ chua của anh giảm hẳn, trong bữa ăn cũng không thấy buồn nôn nữa. hơn nữa là dùng nano curcumin tam thất xạ đen anh không thấy bị tức ngực, khó thở như hồi dùng thuốc tây. “ Thấy hiệu quả tốt, mà không gây hại, tôi quyết định dùng Nano curcumin tam thất xạ đen lâu dài, sau đó cứ mỗi lần đặt tôi toàn lấy 12 hộp, mình lấy nhiều thì lại đươc giá rẻ, cũng tiện và kinh tế nữa.

Anh Khanh vui vẻ “Vậy là từ đó tôi toàn dùng Nano curcumin tam thất xạ đen của học viện quân y thôi, không dùng thêm gì khác, nghệ với mật ong tôi cũng không uống nữa, giờ tôi đã tăng được 6kg so với trước rồi đó, thực sự cảm ơn học viện quân y rất nhiều”

Để tìm hiểu thêm về bệnh lý cũng như sản phẩm Nano curcumin tam thất xạ đen, bạn đọc có thể liên hệ theo số điện thoại 0969 855 365 để được chuyên gia tư vấn hỗ trợ .

khuyen dung nano curcumin tam that xa den

Thoát khỏi 7 năm khổ sở vì bị trào ngược dạ dày!
4.5 (90%) 4 votes

×

NANO CURCUMIN - 250.000đ/Hộp

Mua 4 hộp giảm 120.000đ

Mua 8 hộp giảm 400.000đ

Mua 12 hộp giảm 840.000đ

(Miễn phí vận chuyển khi mua từ 4 hộp trở lên)

Nano Curcumin

Cam kết hiệu quả khi sử đúng liệu trình được tư vấn